Vaali

Sumangali Poojai Idhu Song Lyrics


Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela and S. P. Shailaja

Music by : Ilayaraja

Chorus : Nithyaananthakari varaabayakari
Soundharya rathnaakari
Nirthoodhaagila kora paapanikari
Prathyaksha maadhaeswari
Praaleyaachala vamsa paavanakari
Kaasi puraadheeswari
Bikshaamdhehi krupaavalambanakari
Maathaanna poorneswari

Female : Sumangali poojai idhu
Sugam tharum velai idhu
Devi en thaayae dhayai purivaayae
Poovaiyar poovai kaappaval neeyae
Paavaiyar potri varum …aaaaa…..

Chorus : Sumangali poojai idhu
Sugam tharum velai idhu

Female : Naayagan ponmeni
Neengaamal vaazhum
Naayagi nee kooda pennillaiyo
Naan padum thunbangal
Ariyaayo neeyae
Paarththida en pola kannillaiyo

Female : Kaavalin nyaayangal
Vaaduvadho
Poigalum poo maalai
Sooduvadho
Saththiyangal vazhaamal
Saavathundoo
Thathuvanghal thavaraaga
Povadhundo

Female : Kaatchiyum saatchiyum
Neeyadi naachchiyammaa
Mangala mangaiyin manjalum thangida
Malai magalae varamarulae

Chorus : Sumangali poojai idhu
Sugam tharum velai idhu

Female : Aanavam aangaaram
Aniyaayam yaavum
Devi un arulaalae thoolaagumae
Kozhaigal kaiyendhum
Kodungkolai saaikka
Ezhaiyin kanneerum vaalaagumae

Female : Paavaiyar menmaigal
Paaradiyo
Needhiyai nee vandhu
Kooradiyo
Kannagikkum en pola
Aanadhadi
Then madhurai theeyaagi
Ponadhadi

Female : Andhari sundhari
Sangari soundhariyae
Netriyin kungumam vetriyai petrida
Malai magalae varamarulae

Chorus : Naayagan kaiththalam
Patriya paingkodi
Vaazhga vaazhgavae
Nallara naayagi illara mangalam
Vaazhga vaazhgavae

Chorus : Uththama paththini
Saththiya puththiri
Vaazhiya vaazhiyavae
Kan malar vaadiya pen malar kungumam
Vaazhiya vaazhiyavae

Chorus : Karpudan mangaiyar
Arpudha sakthigal
Vaazhiya vaazhiyavae
Meikkuzhal soodiya malligai poochcharam
Vaazhiya vaazhiyavae

Chorus : Maalai soodiya mannan vaazhiya
Mannan thediya mangai vaazhiya
Naalum vaazhgavae
Than naadhan koodavae

Chorus : Kaadhal nenjil yetri vaiththa
Deepam vaazhgavae
Manjal vannam minnugindra
Roopam vaazhgavae

 

 

Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : பி. சுஷீலா, எஸ்.பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : நித்யானந்தகாரி வராபயகாரி
சௌந்தர்ய ரத்னாகாரி நிர்தூதாகில
கோர பாபனிகாரி பிரத்யக்ஷ
மாதேஸ்வரி ப்ராலேயாச்சல
வம்ச பாவனகாரி காசி புராதீச்வரி
பிக்ஷாம்தேஹி கிருபாவலம்பனகாரி
மாதான்ன பூர்நேஸ்வரி

பெண் : சுமங்கலி பூஜை இது
சுகம் தரும் வேலை இது தேவி
என் தாயே தயை புரிவாயே
பூவையர் பூவை காப்பவள் நீயே
பாவையர் போற்றி வரும்
ஆஆஆ

குழு : சுமங்கலி பூஜை
இது சுகம் தரும் வேலை
இது

பெண் : நாயகன் பொன்மேனி
நீங்காமல் வாழும் நாயகி நீ
கூட பெண்ணில்லையோ நான்
படும் துன்பங்கள் அறியாயோ
நீயே பார்த்திட என் போல
கண்ணில்லையோ

பெண் : காவலின் நியாயங்கள்
வாடுவதோ பொய்களும் பூ
மாலை சூடுவதோ சத்தியங்கள்
வாழாமல் சாவதுண்டோ
தத்துவங்கள் தவறாக
போவதுண்டோ

பெண் : காட்சியும் சாட்சியும்
நீயடி நாச்சியம்மா மங்கள
மங்கையின் மஞ்சளும் தங்கிட
மலை மகளே வரம் அருளே

குழு : சுமங்கலி பூஜை
இது சுகம் தரும் வேலை
இது

பெண் : ஆணவம் அகங்காரம்
அநியாயம் யாவும் தேவி உன்
அருளாலே தூளாகுமே கோழைகள்
கை ஏந்தும் கொடுங்கோலை சாய்க்க
ஏழையின் கண்ணீரும் வாளாகுமே

பெண் : பாவையர் மேன்மைகள்
பாரடியோ நீதியை நீ வந்து
கூறடியோ கண்ணகிக்கும்
என் போல ஆனதடி தென்
மதுரை தீயாகி போனதடி

பெண் : அந்தரி சுந்தரி சங்கரி
சௌந்தரியே நெற்றியின்
குங்குமம் வெற்றியை
பெற்றிட மலை மகளே
வரமருளே

குழு : நாயகன் கைத்தலம்
பற்றிய பைங்கொடி வாழ்க
வாழ்கவே நல்லற நாயகி
இல்லற மங்களம் வாழ்க
வாழ்கவே

குழு : உத்தம பத்தினி சத்திய
புத்திரி வாழிய வாழியவே
கண் மலர் வாடிய பெண்
மலர் குங்குமம் வாழிய
வாழியவே

குழு : கற்புடன் மங்கையர்
அற்புத சக்திகள் வாழிய
வாழியவே மெய் குழல்
சூடிய மல்லிகை பூச்சரம்
வாழிய வாழியவே

குழு : மாலை சூடிய மன்னன்
வாழிய மன்னன் தேடிய மங்கை
வாழிய நாளும் வாழ்கவே தன்
நாதன் கூடவே

குழு : காதல் நெஞ்சில் ஏற்றி
வைத்த தீபம் வாழ்கவே
மஞ்சள் வண்ணம்
மின்னுகின்ற ரூபம்
வாழ்கவே