Vairamuthu

Saarattu Vandiyile Song Lyrics


Song Lyrics in English

Singers : Nikita Gandhi, Tippu and A.R. Reihana

Music by : A.R. Rahman

Female : {Saarattu vandiyila seerattoliyila
Orantherinjathu unmugam
Ullam killum antha
Kalla chirippila
Mella chivandhadhu enmugam} (2)

Male : Adi vethala potta
Udhatta enakku
Pathiram pannikkudu
Naan kudutha kadana
Thiruppi kudukka
Sathiyam pannikkudu
En ratham soodukkolla
Pathu nimisham
Dhaan raasaathi

Female : Aanukko pathu nimisham -ha
Ponnuko anju nimisham -ha
Podhuvaa sandi thanam pannum
Aambalaya ponnu
Kindi kezhangeduppaa

Male : Selaikku saayam pogu mattum
Unna naan velukka venumadi
Paadu pattu vidiyum pozhudhu
Veliyil solla poigal venumadi

Male : Pudhu pennae..
Adhuthaandi
Tamizh naattu baanii…

Female : {Saratu vandiyila seerattoliyila
Orantherinjathu unmugam
Ullam killum antha
Kalla chirippila
Mella chivandhadhu enmugam} (2)

Chorus : ………………..

Male : Vekkaththayae
Kozhachchu kozhachchu
Kungumam poosikkodi
Aasai ulla vervaiya pol
Vaasam edhadi

Female : Ae poongodi
Vandhu thenkudi
Avan kaigalil udaiyattum
Kanni kannadi

Female : Kathaazhang gaattukkul
Maththaalam kekkudhu
Sithaanai rendukkum kondaattam
Kuththaala chaaralae
Muththana panneeru
Vithaara kallikku thallaattam

Male : Avan manmadha kaattu
Sandhanam eduthu
Maarbil appikittaan
Iva kurangu kazhuththil
Kuttiya pola
Tholil ottikittaa

Female : Ini buthi kalangura
Muththam koduthidu raasaavae

Male : Ponnu dhaan rathina katti – ha
Maappilla vethala potti
Eduthu rathina kattiya
Vethala pottiyil
Mooda chollungadi

Male : Modhalil maala maathungadi
Piraghu paala maathungadi
Kattil vittu kaalaiyilae
Kasangi vandhaa
Selai maathungadi

Female : Maharaani..adhuthaandi
Tamizh naattu baani..

Female : {Kathaazhang gaattukkul
Maththaalam kekkudhu
Sithaanai rendukkum kondaattam
Kuththaala chaaralae
Muththana panneeru
Vithaara kallikku thallaattam} (4)

Male : {Pudhu pennae..
Adhuthaandi
Tamizh naattu baanii} (4)

Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : நிகிதா காந்தி, எ.ஆா். ரெய்ஹனா

பாடகா் : திப்பு

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்

பெண் : { சரட்டு வண்டியிலே
சிரட்டொலியில ஓரந் தொிஞ்சது
உன் முகம் உள்ளம் கிள்ளும்
அந்த கள்ளச்சிாிப்பில
மெல்லச்சிவந்தது என் முகம் } (2)

ஆண் : அடி வெத்தலபோட்ட
உதட்ட எனக்கு பத்திரம் பண்ணிக்குடு
நான் குடுத்த கடன திருப்பிக் குடுக்க
சத்தியம் பண்ணிக்குடு என் இரத்தம்
சூடு கொள்ள பத்து நிமிசம் தான் ராசாத்தி

பெண் : ஆணுக்கோ பத்து
நிமிசம் ஹா பொண்ணுக்கோ
அஞ்சு நிமிசம் ஹா பொதுவா
சண்டித்தனம் பண்ணும் ஆம்பளைய
பொண்ணு கிண்டி கெழங்கெடுப்பா

ஆண் : சேலைக்கு சாயம்
போகு மட்டும் உன்ன நான்
வெளுக்க வேணுமடி பாடுபட்டு
விடியும் பொழுது வெளியில்
சொல்ல பொய்கள் வேணுமடி

ஆண் : புது பெண்ணே……
அது தாண்டி தமிழ் நாட்டு பாணி…

பெண் : { சரட்டு வண்டியிலே
சிரட்டொலியில ஓரந் தொிஞ்சது
உன் முகம் உள்ளம் கிள்ளும்
அந்த கள்ளச்சிாிப்பில
மெல்லச்சிவந்தது என் முகம் } (2)

குழு : ……………………………..

ஆண் : வெக்கத்தையே கொழச்சி
கொழச்சி குங்குமம் பூசிக்கோடி
ஆசையுள்ள வோ்வையப்போல் வாசம் ஏதடி

பெண் : ஏ பூங்கொடி வந்து
தேன் குடி அவன் கைகளில்
உடையட்டும் கண்ணி கண்ணாடி

பெண் : கத்தாழங்காட்டுக்குள்
மத்தாளம் கேக்குது சித்தானை
ரெண்டுக்கும் கொண்டாட்டம்
குத்தாலச்சாரலே முத்தானப் பன்னீரு
வித்தாரக்கல்லிக்கு தள்ளாட்டம்

ஆண் : அவன் மன்மதகாட்டு
சந்தனம் எடுத்து மாா்பில்
அப்பிக்கிட்டான் இவ குரங்கு
கழுத்தில் குட்டிய போல
தோளில் ஒட்டிக்கிட்டா

பெண் : இனி புத்தி கலங்குற
முத்தம் கொடுத்திடு ராசாவே

ஆண் : பொண்ணுதான்
ரத்தனக்கட்டி ஹா மாப்பிள்ள
வெத்தலப்பொட்டி எடுத்து
ரத்தினகட்டிய வெத்தல
பொட்டியில் மூடச்சொல்லுங்கடி

ஆண் : முதலில் மாலை
மாத்துங்கடி பிறகு பாலை
மாத்துங்கடி கட்டில் விட்டு
காலையிலே கசங்கி வந்தா
சேலை மாத்துங்கடி

பெண் : மகராணி…
அதுதாண்டி தமிழ்நாட்டு பானி…

பெண் : { கத்தாழங்காட்டுக்குள்
மத்தாளம் கேக்குது சித்தானை
ரெண்டுக்கும் கொண்டாட்டம்
குத்தாலச்சாரலே முத்தானப் பன்னீரு
வித்தாரக்கல்லிக்கு தள்ளாட்டம் } (4)

ஆண் : { புது பெண்ணே……
அது தாண்டி தமிழ் நாட்டு பாணி…} (4)