Vaali

Naan Oru Kuzhandhai Song Lyrics


Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan Ramamoorthy

Male : Ohoo..ooohoo..oohoo…
Ohoo..

Male : Naan oru kuzhanthai
Nee oru kuzhanthai
Oruvar madiyilae oruvaradi
Naal oru meni pozhuthoru vannam
Oruvar manathilae oruvaradi..

Male : Naan oru kuzhanthai
Nee oru kuzhanthai
Oruvar madiyilae oruvaradi
Naal oru meni pozhuthoru vannam
Oruvar manathilae oruvaradi..

Male : Netroru thotram indroru maatram
Paarthal paarvaiku theriyaathu
Netroru thotram indroru maatram
Paarthal paarvaiku theriyaathu

Male : Thodangiya paathayil
Thodarnthu varaamal
Thooraththil nindraal puriyathu
Thodangiya paathayil
Thodarnthu varaamal
Thooraththil nindraal puriyathu

Male : Pavalakodiyae vaa..
Chinthamaniyae vaa..
Manimegalayae vaa..
Mangammavae vaa..

Male : Naan oru kuzhanthai
Nee oru kuzhanthai
Oruvar madiyilae oruvaradi
Naal oru meni pozhuthoru vannam
Oruvar manathilae oruvaradi..

Male : Oorariyaamal uravariyaamal yaar
Varachonnar kaatukullae
Oodiya kaalgalalai odavidaamal
Yaar thaduthar unnai veetukullae

Male : Aavi thudithathu
Naanumazaithaen
Neeyum vanthaai enn paatukullae
Aavi thudithathu
Naanumazaithaen
Neeyum vanthaai enn paatukullae

Male : Pavalakodiyae vaa..
Chinthamaniyae vaa..
Manimegalayae vaa..
Mangammavae vaa..

Male : Naan oru kuzhanthai
Nee oru kuzhanthai
Oruvar madiyilae oruvaradi
Naal oru meni pozhuthoru vannam
Oruvar manathilae oruvaradi..

Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : ஓஹோ..ஓ..ஓஹோ..
ஓஹோ..ஓ..ஓஹோ..

ஆண் : நான் ஒரு குழந்தை
நீ ஒரு குழந்தை
ஒருவர் மடியிலே ஒருவரடி
நாள் ஒரு மேனி
பொழுதொரு வண்ணம்
ஒருவர் மனதிலே ஒருவரடி

ஆண் : நான் ஒரு குழந்தை
நீ ஒரு குழந்தை
ஒருவர் மடியிலே ஒருவரடி
நாள் ஒரு மேனி
பொழுதொரு வண்ணம்
ஒருவர் மனதிலே ஒருவரடி

ஆண் : நேற்றொரு தோற்றம்
இன்றொரு மாற்றம்
பார்த்தால் பார்வைக்கு தெரியாது
நேற்றொரு தோற்றம்
இன்றொரு மாற்றம்
பார்த்தால் பார்வைக்கு தெரியாது

ஆண் : தொடங்கிய பாதையில்
தொடர்ந்து வராமல்
தூரத்தில் நின்றால் புரியாது
தொடங்கிய பாதையில்
தொடர்ந்து வராமல்
தூரத்தில் நின்றால் புரியாது

ஆண் : பவளக்கொடியே வா
சிந்தாமணியே வா
மணிமேகலையே வா
மங்கம்மாவே வா

ஆண் : நான் ஒரு குழந்தை
நீ ஒரு குழந்தை
ஒருவர் மடியிலே ஒருவரடி
நாள் ஒரு மேனி
பொழுதொரு வண்ணம்
ஒருவர் மனதிலே ஒருவரடி

ஆண் : ஊரறியாமல் உறவறியாமல்
யார் வரச் சொன்னார் காட்டுக்குள்ளே
ஓடிய கால்கள் ஓடவிடாமல்
யார் தடுத்தார் உன்னை வீட்டுக்குள்ளே

ஆண் : ஆவி துடித்தது நானுமழைத்தேன்
நீயும் வந்தாய் என் பாட்டுக்குள்ளே
ஆவி துடித்தது நானுமழைத்தேன்
நீயும் வந்தாய் என் பாட்டுக்குள்ளே

ஆண் : பவளக்கொடியே வா
சிந்தாமணியே வா
மணிமேகலையே வா
மங்கம்மாவே வா

ஆண் : நான் ஒரு குழந்தை
நீ ஒரு குழந்தை
ஒருவர் மடியிலே ஒருவரடி
நாள் ஒரு மேனி
பொழுதொரு வண்ணம்
ஒருவர் மனதிலே ஒருவரடி