Kannadasan

Kelviyin Nayagane Song Lyrics


Song Lyrics in English

Singers : Vani Jayaram and B. S. Sasirekha

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Kelviyin naayaganae

Female : Kelviyin naayaganae…ae…
Indha kelvikku badhil yedhaiyaa
Kelviyin naayaganae…ae…
Indha kelvikku badhil yedhaiyaa
Illaadha medai ondril
Ezhudhaadha naadagathai
Ellorum nadikkindrom
Naamae ellorum paarkkindrom
Ellorum nadikkindrom
Naamae ellorum paarkkindrom

Female : Kelviyin naayaganae
Indha kelvikku badhil yedhaiyaa

Female : Pasuvidam kandru vandhu
Paal arundhum
Kandru paal arundhum podhaa
Kaalai varum

Female : Pasuvidam kandru vandhu
Paal arundhum
Kandru paal arundhum podhaa
Kaalai varum
Silaradhu vaathiyathil irandu pakkam

Female : Silaradhu vaathiyathil
Irandu pakkam
Konjam sindhai peraal unakku
Pirakkum vetkam
Thaalikku melum oru thaali undaa
Vaelikku innoruvan vaeli undaa
Kadhai eppadi…. adhan mudiveppadi….
Kadhai eppadi adhan mudiveppadi

Female : Kelviyin naayaganae
Indha kelvikku badhil yedhaiyaa

Female : Thalaivan thiruchaaloor
Vandhuvittaan mangai
Dharuma dharisanathai thedugindraan..aan
Thedugindraan thedugindraan thedugindraan
Haaan….an

Female : Thalaivan thiruchaaloor
Vandhuvittaan mangai
Dharuma dharisanathai thedugindraan
Alamaelu avan mugathai
Kaanbaalo mangai
Avadhaara thirumalaikku
Selvaalo …selvaalo selvaalo

Female : Kelviyin naayaganae
Indha kelvikku
Female : Kelviyin naayaganae
Indha kelvikku
Female : Badhil yedhaiyaa

Female : Kelviyin naayaganae
Indha kelvikku badhil yedhaiyaa

Female : Oru kannum maru kannum
Paarthu kondaal
Female : Paarthu kondaal

Female : Oru kannum maru kannum
Paarthu kondaal
Avai ondrodu ondru sollum
Seidhi enna

Female : Iru kannum ondraaga
Serndhu vittaal
Iru kannum ondraaga
Serndhu vittaal
Avai irandukkum paarvaiyilae
Baedham enna
Avai irandukkum paarvaiyilae
Baedham enna

Female : Baedham maraindhadhendru
Kooru kannae
Female : Namadhu baedham dhanai
Marandhu nadakkum munnae

Female : Baedham maraindhadhendru
Kooru kannae
Female : Namadhu baedham dhanai
Marandhu nadakkum munnae

Female : Kannae un kaalam sendra
Kadhai enna
Female : Unnai kaana pizhaithirundhen
Veru enna

Female : Kannae un kaalam sendra
Kadhai enna
Female : Unnai kaana pizhaithirundhen
Veru enna

Female : Udal eppadi

Female : Ondril irundhaarpadi

Female : Manam eppadi

Female : Nee virumbum badi

Female : Kelviyin naayagiyae
Indha kelvikku badhil yedhammaa

Females : Illaadha medai ondril
Ezhudhaadha naadagathai
Ellorum nadikkindrom
Naamae ellorum paarkkindrom

Female : Pazhani malaiyilulla
Vel muruga sivan
Pallaandu yengi vittaan
Vaa murugaa
Pazhani maliyilulla
Vel murugaa sivan
Pallaandu yengi vittaan
Vaa murugaa

Female : Pidivaadham thannai vidu
Peru murugaa
Konjam piriyathudan
Pakkathiru murugaa

Female : Pidivaadham thannai vidu
Peru murugaa
Konjam piriyathudan
Pakkathiru murugaa
Konjam piriyathudan
Pakkathiru murugaa
Thiru murugaa…. thiru murugaa….

Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் பி. எஸ். சசி ரேஹா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : கேள்வியின் நாயகனே…ஏ…..
இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா
கேள்வியின் நாயகனே…ஏ…..
இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா

பெண் : இல்லாத மேடை ஒன்றில்
எழுதாத நாடகத்தை
எல்லோரும் நடிக்கின்றோம்
நாமே எல்லோரும் பார்க்கின்றோம்
எல்லோரும் நடிக்கின்றோம்
நாமே எல்லோரும் பார்க்கின்றோம்

பெண் : கேள்வியின் நாயகனே
இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா

பெண் : பசுவிடம் கன்று வந்து
பால் அருந்தும்
கன்று பால் அருந்தும் போதா
காளை வரும்
சிலரது வாத்தியத்தில் இரண்டு பக்கம்

பெண் : சிலரது வாத்தியத்தில் இரண்டு பக்கம்
கொஞ்சம் சிந்தை செய்தால்
உனக்கு பிறக்கும் வெட்கம்
தாலிக்கு மேலும் ஒரு தாலி உண்டா
வேலிக்கு இன்னொருவன் வேலி உண்டா
கதை எப்படி அதன் முடிவெப்படி
கதை எப்படி அதன் முடிவெப்படி

பெண் : கேள்வியின் நாயகனே
இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா

பெண் : தலைவன் திருச்சாலூர்
வந்துவிட்டான்
மங்கை தரும தரிசனத்தை தேடுகின்றான்..ஆன்….
தேடுகின்றான் தேடுகின்றான் தேடுகின்றான்
ஹான்……ஆன்

பெண் : தலைவன் திருச்சாலூர்
வந்துவிட்டான்
மங்கை தரும தரிசனத்தை தேடுகின்றான்
அலமேலு அவன் முகத்தை
காண்பாளோ
மங்கை அவனோடு திருமலைக்குச்
செல்வாளோ…….
செல்வாளோ செல்வாளோ

பெண் : கேள்வியின் நாயகனே
இந்தக் கேள்விக்கு
பெண் : கேள்வியின் நாயகனே
இந்தக் கேள்விக்கு
பெண் : பதில் ஏதய்யா

பெண் : கேள்வியின் நாயகனே
இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா

பெண் : ஒரு கண்ணும் மறு கண்ணும்
பார்த்துக்கொண்டால்
பெண் : பார்த்துக்கொண்டால்

பெண் : ஒரு கண்ணும் மறு கண்ணும்
பார்த்துக்கொண்டால்
அவை ஒன்றோடு ஒன்று சொல்லும்
சேதி என்ன

பெண் : இரு கண்ணும் ஒன்றாகச்
சேர்ந்துவிட்டால்
இரு கண்ணும் ஒன்றாகச்
சேர்ந்துவிட்டால்
அவை இரண்டுக்கும் பார்வையிலே
பேதம் என்ன
அவை இரண்டுக்கும் பார்வையிலே
பேதம் என்ன

பெண் : பேதம் மறைந்ததென்று
கூறு கண்ணே
பெண் : நமது பேதம் தனை
மறந்து நடக்கும் முன்னே

பெண் : பேதம் மறைந்ததென்று
கூறு கண்ணே
பெண் : நமது பேதம் தனை
மறந்து நடக்கும் முன்னே

பெண் : கண்ணே உன் காலம் சென்ற
கதை என்ன
பெண் : உன்னைக் காணப் பிழைத்திருந்தேன்
வேறு என்ன

பெண் : கண்ணே உன் காலம் சென்ற
கதை என்ன
பெண் : உன்னைக் காணப் பிழைத்திருந்தேன்
வேறு என்ன

பெண் : உடல் எப்படி

பெண் : ஒன்றில் இருந்தாற்படி

பெண் : மனம் எப்படி

பெண் : நீ விரும்பும் படி

பெண் : கேள்வியின் நாயகியே
இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதம்மா

பெண்கள் : இல்லாத மேடை ஒன்றில்
எழுதாத நாடகத்தை
எல்லோரும் நடிக்கின்றோம்
நாமே எல்லோரும் பார்க்கின்றோம்

பெண் : பழனி மலையிலுள்ள
வேல் முருகா சிவன்
பல்லாண்டு ஏங்கி விட்டான்
வா முருகா

பெண் : பழனி மலையிலுள்ள
வேல் முருகா சிவன்
பல்லாண்டு ஏங்கி விட்டான்
வா முருகா

பெண் : பிடிவாதம் தன்னை
விடு பெரு முருகா
கொஞ்சம் பிரியத்துடன்
பக்கத் திரு முருகா

பெண் : பிடிவாதம் தன்னை
விடு பெரு முருகா
கொஞ்சம் பிரியத்துடன்
பக்கத் திரு முருகா
கொஞ்சம் பிரியத்துடன்
பக்கத் திரு முருகா
திருமுருகா…….திருமுருகா……