Pa.Vijay

Kaatha Naatha Song Lyrics


Song Lyrics in English

Singer : K. S.Chithra

Music by : S. A. Rajkumar

Female : Hmm…mmmm
Ahaa…aaa…aaa..
Oh ho…ooo..ohooho..hoo

Female : Kaaththa naaththa
Naama onnu sentha mannula
Ippo vella kaada
Poova poova
Naama pooththiruntha bhoomiyum
Ellaam tharisal meda

Female : Vedha nellu kottum enga
Paththayaththula
Aasa kotti vechchen thenam
Un nenappula
Athu ippothu kaanavilla..aaa…
.
Female : Kaaththa naaththa
Naama onnu sentha mannula
Ippo vella kaada
Poova poova
Naama pooththiruntha bhoomiyum
Ellaam tharisal meda

Chorus : ………………..

Female : Kannukku mai vechchen
Kai viral venaannu
Oosiya kondu vanthu
Theetta chonnaanga

Female : Koonthalil poo vechchen
Un sontham venaannu
Thee pantham kondu vanthu
Sootta chonnanga

Female : Unakkuthaan naanaaganum
Illaiyinna mannaaganum
Manasu enna maavelakkaaya
Renda odachchu thalla
Nenja valichchathenna

Female : Kaaththa naaththa
Naama onnu sentha mannula
Ippo vella kaada
Poova poova
Naama pooththiruntha bhoomiyum
Ellaam tharisal meda

Female : Nanjaiyil molachcha
Kadalaiya odachchu
Onnu nee onnu naannu
Solli thirinjen

Female : Aaththukku pakkaththil
Ayyanaar silaikku
Pinnalae maaman madi
Saainju kedanthen

Female : Aasathaan en nenjila
Aaru kalanthaan en kannula
Usura maranthu pogura pothu
Neethaan somakka venum
Antha varamum venum

Female : Kaaththa naaththa
Naama onnu sentha mannula
Ippo vella kaada
Poova poova
Naama pooththiruntha bhoomiyum
Ellaam tharisal meda

Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஓ
ஹோ ஓஓ ஓஹோ
ஓஹோ ஹோ

பெண் : காத்தா நாத்தா
நாம ஒன்னு சேந்த
மண்ணுல இப்போ
வெள்ள காடா பூவா
பூவா நாம பூத்திருந்த
பூமியும் எல்லாம் தரிசல்
மேடா

பெண் : வித நெல்லு
கொட்டும் எங்க பத்தாயத்துல
ஆச கொட்டி வெச்சேன் தெனம்
உன் நெனப்புல அது இப்போது
காணவில்ல ஆஆ

பெண் : காத்தா நாத்தா
நாம ஒன்னு சேந்த
மண்ணுல இப்போ
வெள்ள காடா பூவா
பூவா நாம பூத்திருந்த
பூமியும் எல்லாம் தரிசல்
மேடா

குழு : …………………………

பெண் : கண்ணுக்கு மை
வச்சேன் கை விரல்
வேணான்னு ஊசிய
கொண்டு வந்து தீட்ட
சொன்னாங்க

பெண் : கூந்தலில் பூ
வெச்சேன் உன் சொந்தம்
வேணான்னு தீ பந்தம்
கொண்டு வந்து சூட்ட
சொன்னாங்க

பெண் : உனக்கு தான்
நானாகணும் இல்லையின்னா
மண்ணாகனும் மனசு என்ன மா
விளக்காயா ரெண்டா ஒடச்சு
தள்ள நெஞ்ச வலிச்சதென்ன

பெண் : காத்தா நாத்தா நாம
ஒன்னு சேந்த மண்ணுல
இப்போ வெள்ள காடா பூவா
பூவா நாம பூத்திருந்த பூமியும்
எல்லாம் தரிசல் மேடா

பெண் : நஞ்சையில்
மொளச்ச கடலைய
ஒடச்சு ஒன்னு நீ ஒன்னு
நானு சொல்லி திரிஞ்சேன்

பெண் : ஆத்துக்கு பக்கத்தில்
அய்யனார் சிலைக்கு
பின்னாலே மாமன் மடி
சாஞ்சு கிடந்தேன்

பெண் : ஆசதான் என்
நெஞ்சில ஆறு கலந்தான்
என் கண்ணுல உசுர மறந்து
போகுற போது நீதான் சொமக்க
வேணும் அந்த வரமும்வேணும்

பெண் : காத்தா நாத்தா
நாம ஒன்னு சேந்த மண்ணுல
இப்போ வெள்ள காடா பூவா
பூவா நாம பூத்திருந்த பூமியும்
எல்லாம் தரிசல் மேடா