Kannadasan

Ippadiyor Thalattu Song Lyrics


Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Ippadi orr thaalaattu paadava
Athil appadiyae en kathaiyai koorava
Athil appadiyae en kathaiyai koorava

Female : Ippadi orr thaalaattu paadava
Athil appadiyae en kathaiyai koorava
Athil appadiyae en kathaiyai koorava

Female : Kaippiditha naayaganum
Kaaviyathu naayaganum
Kaippiditha naayaganum
Kaaviyathu naayaganum
Eppadiyo verupattaar
En madiyil nee vizhunthaai
En madiyil nee vizhunthaai

Female : Ippadi orr thaalaattu paadava
Athil appadiyae en kathaiyai koorava
Athil appadiyae en kathaiyai koorava

Female : {Neela vaanam kobam kondaa
Nilavu theynthathu
Kannaa neram paarthu marupadiyum
Yen valarnthathu} (2)

Female : Idaiyinilae innilavu engirunthathu
Athu irunthiruntha veettinilae
Thangi vanthathu

Female : Ippadi orr thaalaattu paadava
Athil appadiyae en kathaiyai koorava
Athil appadiyae en kathaiyai koorava

Female : {Androru naal meeravum
Kannanai ninaindhaal
Yeno avaludaiya thalaiyezhuthu
Mannanai manandhaal} (2)

Female : Athu varai thaan
Than kathaiyai ennidam sonnaal
Naan athil irukkum en kathaiyai
Unnidam sonnen

Female : Ippadi orr thaalaattu paadava
Athil appadiyae en kathaiyai koorava
Athil appadiyae en kathaiyai koorava

Female : {Kannan avan kaiyinilae
Kuzhal irunthathu
Antha gaanam thaanae meeravai
Kavarnthu vanthathu} (2)

Female : Indru varai antha kuzhal
Paadukindrathu
Antha innisaiyil
En kuzhanthai thoongukindrathu

Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : இப்படி ஓர்
தாலாட்டு பாடவா
அதில் அப்படியே என்
கதையை கூறவா அதில்
அப்படியே என் கதையை
கூறவா

பெண் : இப்படி ஓர்
தாலாட்டு பாடவா
அதில் அப்படியே என்
கதையை கூறவா அதில்
அப்படியே என் கதையை
கூறவா

பெண் : கை பிடித்த
நாயகனும் காவியத்து
நாயகனும் கை பிடித்த
நாயகனும் காவியத்து
நாயகனும் எப்படியோ
வேறு பட்டார் என் மடியில்
நீ விழுந்தாய் என் மடியில்
நீ விழுந்தாய்

பெண் : இப்படி ஓர்
தாலாட்டு பாடவா
அதில் அப்படியே என்
கதையை கூறவா அதில்
அப்படியே என் கதையை
கூறவா

பெண் : { நீல வானம்
கோபம் கொண்டா நிலவு
தேய்ந்தது கண்ணா நேரம்
பார்த்து மறுபடியும் ஏன்
வளர்ந்தது } (2)

பெண் : இடையினிலே
இந்நிலவு எங்கிருந்தது
அது இருந்திருந்த
வீட்டினிலே தங்கி
வந்தது

பெண் : இப்படி ஓர்
தாலாட்டு பாடவா
அதில் அப்படியே என்
கதையை கூறவா அதில்
அப்படியே என் கதையை
கூறவா

பெண் : { அன்றொரு நாள்
மீராவும் கண்ணனை
நினைந்தால் ஏனோ
அவளுடைய தலை
எழுத்து மன்னனை
மணந்தாள் } (2)

பெண் : அது வரை தான்
தன் கதையை என்னிடம்
சொன்னால் நான் அதில்
இருக்கும் என் கதையை
உன்னிடம் சொன்னேன்

பெண் : இப்படி ஓர்
தாலாட்டு பாடவா
அதில் அப்படியே என்
கதையை கூறவா அதில்
அப்படியே என் கதையை
கூறவா

பெண் : { கண்ணன் அவன்
கையினிலே குழல் இருந்தது
அந்த கானம் தானே மீராவை
கவர்ந்து வந்தது } (2)

பெண் : இன்று வரை
அந்த குழல் பாடுகின்றது
அந்த இன்னிசையில் என்
குழந்தை தூங்குகின்றது