Kannadasan

Aaru Maname Song Lyrics


Song Lyrics in English

Singer : T.M. Soundararajan

            Music by : M.S. Viswanathan

Male : { Aaru manamae
Aaru andha aandavan
Kattalai aaru } (2)

Male : Sernthu manithan
Vaazhum vagaiku
{ Deivathin kattalai aaru } (2)

Male : Aaru manamae
Aaru andha aandavan
Kattalai aaru

Male : { Ondrae solvaar
Ondrae seivaar ullathil
Ullathu amaithi inbathil
Thunbam thunbathil inbam
Iraivan vagutha niyathi } (2)

Male : { Solluku seigai
Ponnaagum varum
Thunbathil inbam pattagum } (2)

Male : Indha irandu
Kattalai arintha manathil
{ Ella nanmaiyum undaagum } (2)

Male : { Aaru manamae
Aaru andha aandavan
Kattalai aaru } (2)

Male : { Unmaiyai solli
Nanmaiyai seithaal
Ulagam unnidam mayangum

Male : Nilai uyarumbothu
Panivu kondaal uyirgal
Unnai vanangum } (2)

Male : { Unmai
Enbathu anbagum
Perum panivu
Enbathu panbagum } (2)

Male : Indha naanku
Kattalai arintha manathil
{ Ella nanmaiyum undaagum } (2)

Male : { Aaru manamae
Aaru andha aandavan
Kattalai aaru } (2)

Male : Aasai kobam
Kalavu kolbavan pesa
Therintha mirugam

Male : Anbu nandri
Karunai kondavan
Manitha vadivil deivam

Male : Idhil mirugam
Enbathu kalla manam
Uyar deivam enbathu
Pillai manam

Male : Indha aaru
Kattalai arintha manathu
{ Aandavan vaazhum
Vellai manam } (2)

Male : Aaru manamae
Aaru andha aandavan
Kattalai aaru

Male : Sernthu manithan
Vaazhum vagaiku
{ Deivathin kattalai aaru } (2)

Male : Aaru manamae
Aaru andha aandavan
Kattalai aaru

Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : { ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு } (2)

ஆண் : சேர்ந்து மனிதன்
வாழும் வகைக்கு
{ தெய்வத்தின் கட்டளை
ஆறு } (2)

ஆண் : ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு

ஆண் : { ஒன்றே சொல்வார்
ஒன்றே செய்வார் உள்ளத்தில்
உள்ளது அமைதி இன்பத்தில்
துன்பம் துன்பத்தில் இன்பம்
இறைவன் வகுத்த நியதி } (2)

ஆண் : { சொல்லுக்கு
செய்கை பொன்னாகும்
வரும் துன்பத்தில் இன்பம்
பத்தாகும் } (2)

ஆண் : இந்த இரண்டு
கட்டளை அறிந்த மனதில்
{ எல்லா நன்மையும்
உண்டாகும் } (2)

ஆண் : { ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு } (2)

ஆண் : { உண்மையைச்
சொல்லி நன்மையைச்
செய்தால் உலகம்
உன்னிடம் மயங்கும்

ஆண் : நிலை உயரும்
போது பணிவு கொண்டால்
உயிர்கள் உன்னை
வணங்கும் } (2)

ஆண் : { உண்மை என்பது
அன்பாகும் பெரும் பணிவு
என்பது பண்பாகும்} (2)

ஆண் : இந்த நான்கு
கட்டளை அறிந்த மனதில்
{ எல்லா நன்மையும்
உண்டாகும் } (2)

ஆண் : { ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு } (2)

ஆண் : ஆசை கோபம்
களவு கொள்பவன்
பேசத்தெரிந்த மிருகம்

ஆண் : அன்பு நன்றி
கருணை கொண்டவன்
மனித வடிவில் தெய்வம்

ஆண் : இதில் மிருகம்
என்பது கள்ள மனம்
உயர் தெய்வம் என்பது
பிள்ளை மனம்

ஆண் : இந்த ஆறு
கட்டளை அறிந்த
மனது
{ ஆண்டவன் வாழும்
வெள்ளை மனம் } (2)

ஆண் : ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு

ஆண் : சேர்ந்து மனிதன்
வாழும் வகைக்கு
{ தெய்வத்தின் கட்டளை
ஆறு } (2)

ஆண் : ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு